NGÀY HỘI ANH CHỊ EM RUỘT NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ bảy, 09:40 Ngày 13/05/2023
  • Vừa qua, trường Tiểu học - THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức “Ngày hội anh chị em ruột” năm học 2022 - 2023 với sự tham dự của hơn 800 cặp anh chị em đang theo học tại trường.

Tự hào vì là Hệ thống trường Chất lượng cao đầu tiên tổ chức “Ngày hội anh chị em ruột” như một chương trình thường niên và còn tự hào hơn nữa khi nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh trong lĩnh vực giáo dục.

Những màu áo đỏ (dành riêng cho các cặp anh chị em) tràn ngập khắp sân trường, đó là dấu hiệu, là sự khẳng định về chất lượng và uy tín của thương hiệu “ngôi trường hạnh phúc” NBK.

Cảm ơn những bậc làm cha làm mẹ, những NBKers anh chị em! Mong rằng chúng ta sẽ cùng Nhà trường viết nên những câu chuyện tuổi học trò thật đẹp và trở thành những công dân ưu tú, đúng chất NBK nhé!!!