• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  Ngày hội Anh chị em trường Nguyễn Bỉnh Khiêm 2022

 • Thứ bảy, 14:35 Ngày 21/05/2022
 • Vào ngày 19/5/2022 vừa qua, Nhà trường THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức "Ngày hội anh chị em trường Nguyễn Bỉnh Khiêm" - chương trình thường niên dành cho học sinh có từ 2 - 3 - 4 anh chị em cùng theo học tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Thầy hiệu trưởng Đàm Tiến Nam khai mạc chương trình

  Chương trình nhằm xây dựng niềm tự hào cho các thế hệ anh em học tập và trưởng thành từ mái trường Nguyễn Bỉnh Khiêm; là lời cảm ơn của nhà trường đến sự tin tưởng tín nhiệm của cha mẹ học sinh; tạo nên một sắc màu riêng biệt của Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Các con học sinh hào hứng tham gia Chương trình

  Mở đầu chương trình Ngày hội anh chị em 2022 là những tiết mục âm nhạc đặc biệt, được thể hiện bởi chính các cặp anh chị em đang học tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây là cơ hội hiếm có để các cặp anh chị em có cơ hội đứng chung trên sân khấu, thể hiện tài năng và tình cảm ruột thịt gắn bó, keo sơn.

  Những màn biểu diễn được thực hiện bởi chính các cặp anh - chị - em trong trường

  Sau đó là hàng loạt các tiết mục xiếc nghệ thuật đặc sắc như: xiếc thú, xiếc ảo thuật, xiếc thăng bằng… đã gây ấn tượng mạnh tới các con học sinh. Những ánh mắt háo hức dõi theo từng tiết mục trên sân khấu, những nụ cười ròn tan, và cả những tiếng vỗ tay không ngớt thể hiện niềm yêu thích đặc biệt của các con với những tiết mục này.

  Các con đều vô cùng hào hứng với những tiết mục xiếc đầy hấp dẫn

  Khép lại chương trình, các cặp anh chị em còn được BTC tặng những phần quà ý nghĩa, lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp trong thời gian học tập dưới mái trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

   

  Một số hình ảnh từ Chương trình

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630