NGÀY HỘI GIA ĐÌNH KHỐI 10 (ĐỢT 2) : KẾT NỐI TÌNH THÂN, HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

• Thứ hai, 09:00 Ngày 23/10/2023
  • Ngày 15/10 vừa qua, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã dành cho khối 10 một ngày trải nghiệm tuyệt vời tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Hành trình đầy ý nghĩa với những hoạt động như thảo luận tâm lý "Đồng hành cùng con", các trò chơi dân gian truyền thống như kéo co, bắt cá bằng nơm,... đã tạo nên không khí ấm cúng, đong đầy tình cảm gia đình.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang khiêu vũ, đàn violin và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Mỗi khoảnh khắc đều làm nên những kí ức đẹp, nơi những nụ cười hạnh phúc của ông bà, Quý cha mẹ và các con học sinh tô điểm cho không gian.

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, cá sấu, con cù lần và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang chơi bóng chuyền, cỏ và đám đông

Hy vọng rằng hành trình đồng hành cùng trường con tại Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ giữ mãi niềm vui và hạnh phúc trong mỗi gia đình.