NGÀY HỘI GIA ĐÌNH KHỐI 10 (ĐỢT 3) - KHOẢNH KHẮC HẠNH PHÚC

• Thứ tư, 10:24 Ngày 25/10/2023
  • Vào ngày 22/10 vừa qua, Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã dành cho khối 10 một ngày đặc biệt tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Chương trình đã mang đến những trải nghiệm đáng nhớ với những hoạt động tâm lý như buổi thảo luận "Đồng hành cùng con" cùng với các trò chơi dân gian truyền thống như kéo co, bắt cá bằng nơm,... tạo nên không gian đầy ấm áp và tràn đầy tình yêu gia đình.

Có thể là hình ảnh về 2 người, đàn violin, đàn ghi ta và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'NN NBK.EDU.VN'

Mỗi khoảnh khắc đã tạo nên những kỷ niệm đáng trân trọng, nơi những nụ cười hạnh phúc của ông bà, cha mẹ và các học sinh làm cho không gian thêm ấm cúng và đáng yêu.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bản cho biết 'HỆ THỐNG TRƯỜNG CHẤT ƯƠNG CAO NGUYỀN BÌNH KHIÊM CẦU GIẤY TRUNG TÂM TRẢI GHIỆM SÁNG TẠO VĨNH YÊN VĂN HỌC DÂN GIAN NH NG GIÁ TRỊ CÒN MÃI 30 SO NBK.EDU.VN'

Hy vọng rằng những giây phút đồng hành cùng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy sẽ mãi mãi là niềm vui và hạnh phúc trong mỗi gia đình.