Ngày hội sách và văn hoá đọc năm 2021

• Thứ hai, 17:29 Ngày 19/04/2021
  • Sáng thứ 2 đầu tuần, các con học sinh Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy được tham gia “Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2021” trong tâm thế vô cùng hứng khởi.

Chương trình nhằm tiếp tục tuyên truyền về ý nghĩa của việc đọc sách và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Tại đây, các con được tham quan các gian hàng triển lãm sách tại sân trường, và tham gia các cuộc thi thử thách sức mạnh, thăng bằng bằng cách thử đội sách lên đầu, thử thách đọc sách một chân…
    Các tập thể, cá nhân còn được trao thưởng ở các hạng mục “Góc sách thú vị”, “Cuốn sách tôi yêu”
    Hy vọng chương trình sẽ tiếp thêm niềm đam mê đọc sách, yêu sách cho các con học sinh. Thông qua đọc sách, các con có thể bồi đắp thêm vào kho tàng kiến thức của chính bản thân mình!