NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM GIA ĐÌNH LỚP 1- NĂM 2023

• Thứ tư, 09:19 Ngày 04/10/2023
  • Một Chủ nhật tràn ngập niềm vui và những nụ cười hạnh phúc đã diễn ra tại "Ngày Hội Trải Nghiệm Gia Đình Lớp 1", thuộc Trung tâm Trải nghiệm, Sáng tạo Vĩnh Yên của trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'LỚP1A4 1A4 NBK.EDU.VN EDU.'

Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, tóc mái và văn bảnQuý cha mẹ và các con học sinh đã cùng nhau tham quan trung tâm, tham dự hội thảo tâm lý và tham gia nhiều hoạt động vui nhộn như kéo co, bóng đá, bơi lội, và lội xuống ao bắt cá.

Có thể là hình ảnh về 5 người, đàn ghi ta, đường phố và đám đông

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang khiêu vũ, cỏ, đám đông và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang chơi tennis, mọi người đang chơi bóng chuyền, đĩa ném và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'Ngày hội trải nghiệm không chỉ tạo ra những kí ức đẹp mà còn là dịp để gia đình kết nối và gắn bó hơn. Hội thảo "Đồng hành cùng con vào lớp 1" với sự chia sẻ của PGS.TS Lê Văn Hảo (Phó Viện trưởng Viện Tâm Lý Học Việt Nam) đã mang đến những lời khuyên quý báu và sự thấu hiểu về giai đoạn quan trọng này của các con đối với Quý cha mẹ.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Chương trình không chỉ là dịp để tăng cường mối quan hệ trong gia đình mà còn là cơ hội để nhà trường chia sẻ về mô hình trường học hạnh phúc và gần gũi.

Có thể là hình ảnh về 15 người, trẻ em, mọi người đang chơi bóng bầu dục và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN NBK.'

Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang bơi lộiHy vọng những khoảnh khắc ấm áp này sẽ là những kí ức đáng nhớ, là nền tảng cho sự phát triển và hạnh phúc của Các con học sinh Lớp 1 thân yêu !