NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM GIA ĐÌNH LỚP 6 NĂM HỌC 2023 - 2024

• Thứ hai, 12:15 Ngày 25/09/2023
  • Chủ nhật ngày 10/9 vừa qua, Quý Cha mẹ cùng các con học sinh khối 6 đã có buổi trải nghiệm gia đình “vui - khỏe - có ích” tại Trung tâm Trải nghiệm, sáng tạo Vĩnh Yên.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Quý Cha mẹ đã tham gia Hội thảo “Đồng hành cùng con bước vào tuổi dậy thì” với khách mời PGS.TS Trần Thị Lệ Thu (Chuyên gia Tâm lý giáo dục; Trưởng ban Tâm lý học - Giáo dục học - Hội Tâm lý Giáo dục Việt Nam). Buổi Hội thảo là nơi để bố mẹ, ông bà giãi bày những thắc mắc, trăn trở để được giải đáp, hướng dẫn về cách nuôi - dạy - thấu hiểu con tại thời điểm con nhạy cảm và có nhiều thay đổi.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang cười và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Quý Cha mẹ cùng các con được trải nghiệm 1 ngày trọn vẹn với nhiều hoạt động lí thú. Gia đình đã có những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau thông qua các trạm hoạt động của chương trình, cùng nhau kéo co, đá bóng, bắt cá,....

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang bơi lội, thiên nga, bể bơi và văn bản cho biết 'FREESTYLE STROKE NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người, đang trình diễn võ thuật, mọi người đang chơi bóng bầu dục, các môn điền kinh và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bảnTrải nghiệm gia đình là dịp để các con được cùng cha mẹ kết nối, gắn bó hơn thông qua chuỗi các hoạt động thực hiện cùng nhau. Đồng thời, đây cũng là dịp để trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đưa mô hình trường học hạnh phúc đến gần hơn với Quý Cha mẹ, để Quý Cha mẹ thêm hiểu và dành trọn niềm tin cho nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình minh họa về văn bản cho biết 'Family is all You need NBK.EDU.VN'Mong rằng chuyến đi sẽ để lại nhiều kỉ niệm quý giá trong tâm trí các con học sinh và Quý Cha mẹ!