NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2019

• Thứ ba, 08:06 Ngày 12/03/2019
  • Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần. Các con học sinh lớp 12 đang gấp rút ôn luyện, chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này. Ngày 9/3/2019, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp cho học sinh THPT. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, nhằm tạo cơ hội cho con học sinh tiếp xúc và tìm hiểu về các ngành nghề đào tạo ở các trường Đại học, các cơ sở giáo dục trong và ngoài nước.

Tại sự kiện, Thầy Hiệu trưởng Đàm Tiến Nam chia sẻ: “ Tất cả các con học sinh đều đang có những băn khoăn, đứng trước nhiều sự lựa chọn về ngành nghề, về trường học. Sự kiện là dịp các con học sinh tìm hiểu thêm về các trường, các chuyên ngành đang phát triển để có sự lựa chọn phù hợp cho mình”.

Đã có 16 đơn vị tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2019, bao gồm:
    - ĐH Anh Quốc Việt Nam - BUV
    - ĐH FPT hệ chính quy
    - Công ty tư vấn Giáo dục & Đào tạo Nhật Anh
    - Khoa Quốc tế - ĐH Quốc Gia HN
    - PDVL Việt Nam
    - Công ty TNHH đầu tư phát triển KHGD GBS Việt Nam
    - HV Thiết kế và Thời trang London - Hà Nội
    - Hà Phương IED
    - Đại học RMIT
    - Du học VNPC
    - Đại học Hà Nội

- ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội
    - ĐH Công nghệ Đông Á
    - Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC - FPT
    - Master Media Academy
    - ICO Group

Đại diện trường ĐH RMIT trao học bổng cho học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Đại diện Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia HN trao quà kỷ niệm

Ngoài các thông tin hữu ích về tuyển sinh, du học và lựa chọn ngành nghề, các con học sinh còn được tham gia chơi game nhận quà và thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ của các đơn vị tham gia.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Tiết mục nhảy hiện đại sôi động của sinh viên ĐH FPT hâm nóng bầu không khí tại sân trường