NGUYEN BINH KHIEM ENGLISH SPEAKING DAY

• Thứ hai, 10:05 Ngày 09/10/2023
  • Sáng thứ 2 đầu tuần, Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có buổi Chào Cờ đặc biệt với chủ đề "NGUYEN BINH KHIEM ENGLISH SPEAKING DAY".

Có thể là hình ảnh về 6 người, đám đông và văn bản

Chương trình có sự tham gia bởi các thầy cô giáo lãnh đạo nhà trường:

- Thầy Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

- Thầy Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

-Cô Hà Ngọc Thuỷ - Phó Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

- Cô Nguyễn Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, cùng toàn bộ các con học sinh khối THCS.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Đây là cơ hội tuyệt vời để các con học sinh trải nghiệm không khí sôi động và giao lưu bằng tiếng Anh. Các trò chơi với chủ đề "Hanoi - A city for peace" không chỉ giúp rèn luyện khả năng giao tiếp mà còn giúp các con hiểu rõ về văn hóa truyền thống của thủ đô. Chắc chắn rằng, những trải nghiệm này sẽ làm phong phú thêm kiến thức và kỹ năng của các con học sinh.

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'Chúc tất cả các con học sinh một tuần mới tràn đầy năng lượng và nhiều niềm vui !