• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  NBK's Face

  NGUYỄN LÂM TÂM NHƯ - LỚP 6D3

  THÍ SINH 11 TUỔI ĐẠT GIẢ NHẤT PIANO MOZART CONTEST 2022

  Nguyễn Lâm Tâm Như - cô trò nhỏ lớp 6D3 - trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm vừa đạt giải nhất trong chương trình biểu diễn Piano Mozart Contest 2022 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

  Tâm Như chia sẻ, con sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Ngay từ năm lớp 1, khi được nhìn thấy cây đàn piano, con đã có niềm yêu thích với loại nhạc cụ này. Tuy nhiên, con chưa có điều kiện để theo học bộ môn nghệ thuật này ngay lúc đó. Phải đến khi con học lớp 5, gia đình mới sắp xếp cho con học thêm piano sau những giờ học văn hóa.

  Niềm đam mê với bộ môn piano của Tâm Như được thể hiện khi con dành tới 8 tiếng/ngày để tập đàn rất hăng say. Có những ngày con tập nhiều đến nỗi cứng 10 đầu ngón tay, nhưng con cũng không bỏ cuộc. Các giáo viên dạy kèm piano của con cũng dành nhiều lời khen không ngớt cho cô bé này, và đều nhận ra năng khiếu tiềm ẩn của cô trò nhỏ.

  Và những nỗ lực của Tâm Như cũng được đền đáp chỉ sau 1 năm tập đàn. Con đạt giải nhất Piano Mozart Contest 2022, giải đồng Festival Piano 2022 (cấp thành phố) và con thi đỗ vào trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

  Tâm Như cho biết thêm, con sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình và cố gắng để sớm chạm tay đến ước mơ của mình là trở thành 1 nghệ sĩ Piano nổi tiếng, có thể biểu diễn ở khắp đất nước Việt Nam cũng như vươn ra thế giới. Chúc cho tài năng của con sẽ con bay cao, bay xa hơn nữa!

  Bài viết liên quan
 • CHU THÙY ANH - LỚP 7D1
  • CHU THÙY ANH - LỚP 7D1 ĐẠT HCV GIẢI THỂ DỤC NGHỆ THUẬT QUỐC GIA

   Vừa qua, học sinh Chu Thùy Anh - lớp 7D1 trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã xuất sắc hoàn thành bài thi môn Thể dục nghệ thuật và đạt thành tích cao trong “Giải vô địch trẻ và vô địch các nhóm tuổi Thể dục nghệ thuật Quốc gia năm 2022”. Cụ thể, Thùy Anh dành đã dành được HCV bài 3 nội dung dây và HCĐ bài đôi nội dung vòng.

   xem chi tiết

 • LƯƠNG CAO PHONG
  • LƯƠNG CAO PHONG Giải Nhất Ngôn ngữ Blockly Vòng chung kết Quốc gia - Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2022.

   Chúc mừng con Lương Cao Phong – học sinh lớp 7D đã giành giải Nhất Ngôn ngữ Blockly Vòng chung kết Quốc gia – Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2022.

   xem chi tiết

 • KIỀU PHƯƠNG QUYÊN
  • KIỀU PHƯƠNG QUYÊN Học sinh lớp 9D1 Giải Nhì thi học sinh giỏi môn Lịch sử cấp Thành phố

   Trong suốt 4 năm cấp 2 gắn bó với trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Kiều Phương Quyên đã có nhiều cơ hội được tham gia các hoạt động học tập cũng như thử sức với các kì thi học sinh giỏi cấp trường. Gần đây nhất, cô nàng cùng với một số bạn đã đại diện cho trường tham gia kì thi học sinh giỏi môn Lịch Sử cấp Quận. Phương Quyên đã rất may mắn khi được tiếp tục có mặt trong danh sách đi thi cấp Thành phố và đạt được giải Nhì.

   xem chi tiết

 • ĐOÀN CHÂU ÁNH VÂN
  • ĐOÀN CHÂU ÁNH VÂN CÔ TRÒ NHỎ ĐAM MÊ KHIÊU VŨ VÀ NHIỀU GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO

   Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm ngoại giao nhưng bạn Đoàn Châu Ánh Vân – Lớp 9SN2, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy lại mang trong mình một niềm đam mê các bộ môn nghệ thuật cháy bỏng. Mới 14 tuổi nhưng Con đã có 11 năm đứng trên sân khấu chuyên nghiệp.

   xem chi tiết

 • NGUYỄN THỊ KHÁNH HÒA
  • NGUYỄN THỊ KHÁNH HÒA Niên khóa 2013 - 2020

   Giải Khuyến khích thi HSG Thành phố môn Ngữ Văn

   xem chi tiết

 • HOÀNG XUÂN NAM ANH
  • HOÀNG XUÂN NAM ANH Niên khóa 2016 - 2020

   Giải Ba thi HSG cấp Thành phố môn Lịch Sử; Giải Nhì thi HSG cấp Quận môn Lịch Sử; Toefl Junior: 885/900 điểm.

   xem chi tiết

  Tư vấn online 0987.266.630