• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Nhà Bếp Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Click vào link bên dưới để tìm hiểu về Bếp ăn Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm: 

  Nhà Bếp Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   

  Hệ thống Bếp ăn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm được đưa vào hoạt động đầu năm 2018. Hệ thống bếp ăn gồm 5 khu bếp chính:

  Các bếp đều có một chức năng nhiệm vụ chung là chế biển món ăn để chăm lo tới từng bưa ăn của các con học sinh trong toàn hệ thống , cùng với những hoạt động chung các bếp cũng có những chức năng nhiệm vụ riêng theo từng bếp.

  Bếp trung tâm: xây dựng thực đơn hàng ngày và chế biến phục vụ cho các con học sinh THCS&THPT cùng các Cô bác cán bộ nhân viên và giáo viên trong hệ thống, được phục vụ theo hình thức ăn tự chọn theo sở thích của các con.

  Bếp Trung tâm

  Bếp Tiểu học: xây dựng thực đơn và chế biến món ăn phuc vụ cho các con trường tiểu học với hình thức phục vụ tại lớp

  Bếp bánh: xây dựng thực đơn phục vụ bánh tráng miệng trong bữa chính của các con và xây dựng thực đơn quà chiều thay đổi món theo ngày đối với các con tiểu học và THCS,bên cạnh đó còn sản xuất các loại bánh ngọt, bánh mặn phục vụ các tiệc của nhà trường như họp phụ huynh hay các sự kiện lớn trong năm của toàn hệ thống.

  Bếp ăn tại Trung tâm Trải nghiệm sáng tạo Vĩnh yên: phục vụ các con học sinh THCS và THPT khi lên trải nghiệm tại trung tâm

  Bếp trải nghiệm được set up trong giáo trình trải nghiệm thực tiễn đối với các con được học nấu ăn tại trung tâm , các con được học và tự chế biến các món theo theo bữa cơm gia đình, tạo ra sự hứng thú đối với Các con trong trong buổi trải nghiệm tại trung tâm.

  Hệ thống bếp ăn được vận hành theo quy trình bếp một chiều, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn thực phẩm đến khâu chế biến và phục vụ. Đặc biệt, thực phẩm được nhập trực tiếp từ 2 trung tâm trải nghiệm sáng tạo của trường.

  Tư vấn online 0987.266.630