• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  NHỮNG LÍ DO NÊN CHỌN KHỐI SONG NGỮ TẠI TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

 • Thứ ba, 08:27 Ngày 30/06/2020
 • Khối Song ngữ của hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm được hình thành từ năm 2007, là "mô hình cung ứng dịch vụ giáo dục chất lượng cao" đầu tiên tại Hà Nội với mục tiêu đào tạo ra những học sinh có năng lực Tiếng Anh nổi trội, mạnh dạn, tự tin đồng thời giúp học sinh phát huy tính sáng tạo và tự lập cao. Ưu điểm của chương trình song ngữ là học sinh sẽ được học cả chương trình của Việt Nam lẫn quốc tế. Do đó, học sinh sẽ tiếp thu, trau dồi được cả ngôn ngữ mẹ đẻ lẫn tiếng Anh trong môi trường quốc tế hiện đại.

  • GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHUYÊN NGHIỆP ĐƯỢC TỔ CHỨC GD-ĐT APOLLO CUNG CẤP

  Được học 10 tiết Tiếng Anh/tuần bao gồm các tiết với giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài có bằng cấp chuyên nghiệp do tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo cung cấp, các tiết học IELTS, Toán, và Khoa học bằng Tiếng Anh

   

  • CƠ SỞ VẬT CHẤT KHÁC BIỆT, HIỆN ĐẠI, TIÊN NGHI NHẤT

  Với cơ sở hạ tầng hiện đại, an toàn cùng chất lượng chương trình và dịch vụ giáo dục đẳng cấp cao, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm vẫn đảm bảo mức học phí cạnh phù hợp nhất cho một môi trường giáo dục song ngữ.

  • CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH ĐA DẠNG, PHONG PHÚ

  Các hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh đa dạng, phong phú, tham quan dã ngoại và giao lưu với giáo viên nước ngoài giảng dạy tại khối.

  • MÔ HÌNH LỚP HỌC ILP (MÔ HÌNH HỌC THEO CHƯƠNG TRÌNH NHÀ LÃNH ĐẠO QUỐC TẾ)

  Các hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh đa dạng, phong phú, tham quan dã ngoại và giao lưu với giáo viên nước ngoài giảng dạy tại khối.

  • CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP CAO

  Khối song ngữ tại hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm có cơ sở vật chất khác biệt, hiện đại, tiện nghi nhất trường với lớp học theo mô hình mới, sĩ số chỉ 24-26 học sinh/lớp, bàn ghế bố trí để học sinh hoạt động nhóm, trang thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ.

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630