NHỮNG THIÊN THẦN NHÍ LỚP 1 TRỔ TÀI ĐÓN GIÁNG SINH

• Thứ sáu, 17:17 Ngày 08/12/2023
  • Trong không khí ngập tràn tình yêu thương của tháng 12, các NBKers nhí lớp 1 đã mang đến một bất ngờ vô cùng đáng yêu - hoạt động nặn đất sáng tạo để chào đón mùa Giáng Sinh.

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, đồ chơi, cây và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Sự sáng tạo của các thiên thần nhỏ không chỉ thể hiện qua những tác phẩm nghệ thuật tinh tế mà còn chứa đựng sự hài hước và duyên dáng. Bàn tay bé xinh đã tạo nên những tác phẩm tràn ngập màu sắc và năng lượng tích cực, tô điểm không khí trường học trở nên ấm áp và vui tươi hơn bao giờ hết.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Đón chào mùa lễ hội này, những thiên thần nhỏ của chúng ta không chỉ trang trí lớp học mà còn truyền tải tinh thần vui vẻ và hạnh phúc đến tất cả mọi người xung quanh. Mỗi tác phẩm là một biểu hiện của sự trẻ trung, hồn nhiên và lòng tin trong trái tim những nhóc tì tài năng.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, kính mắt và văn bản cho biết 'SINCE NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Mùa Giáng Sinh đặc biệt hơn bao giờ hết khi có sự chuẩn bị của các NBKers nhí trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Chúc các thiên thần nhỏ sẽ luôn tràn ngập niềm vui, sự sáng tạo, và hạnh phúc.