• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  [PHẦN 4] LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ & LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

 • Thứ bảy, 10:39 Ngày 06/01/2024
 • [ Phần 4: Triển lãm “Thành tựu và tương lai” ]

  Ngày 6/1/2024 vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã long trọng tổ chức "Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì và Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

  "Vươn tới tương lai" là thông điệp của triển lãm đặc biệt "30 năm - Thành tựu và Tương lai", nơi thể hiện sự phấn đấu, sáng tạo và thành công của cộng đồng NBKers. Những tư liệu học tập độc đáo, màn biểu diễn nghệ thuật sáng tạo và những cuốn sách với các chủ đề về hành trình phát triển của Trường đã thu hút không khí đầy xúc động của các vị khách tham quan.

  Có thể là hình ảnh về văn bản

  Có thể là hình ảnh về văn bản

  Có thể là hình ảnh về sách, hộp diêm và văn bản

  Triển lãm đặc biệt "30 năm - Thành tựu và Tương lai" không chỉ dừng lại ở việc nhìn lại những kỷ niệm, mà còn mở ra tầm nhìn về những điều tuyệt vời và rộng mở ở phía trước. Các vị khách quý đã cùng nhau chia sẻ những niềm vui và niềm tự hào. Là nguồn động viên lớn lao cho sứ mệnh tiếp tục "Vươn tới tương lai" - hạnh phúc và phồn thịnh của Trường.

  Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại không gian triển lãm "30 năm - Thành tựu và Tương lai" qua những hình ảnh ý nghĩa này nhé!

  Có thể là hình ảnh về 1 người, quầy báo và văn bản

  Trân trọng cảm ơn sự góp mặt của Quý đại biểu, Quý cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, và các con học sinh thân yêu. Những khoảnh khắc trong "Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì và Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy” đều là những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy xúc động. Đây là niềm tự hào vô cùng lớn và cũng là động lực phát triển mạnh mẽ hơn dành cho mái trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Có thể là hình ảnh về 8 người

  Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về văn bản

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630