PHÁT ĐỘNG CUỘC THI NBKERS VẼ TRANH ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

• Thứ tư, 14:39 Ngày 01/04/2020
  • "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình " - Bác Hồ

Những ngày này, mọi người dân Việt Nam đều hướng về những y bác sĩ, những chiến sĩ quả cảm trong cuộc chiến đấu với COVID-19. Có những bác sĩ đã nhiều tháng chống dịch không được về nhà, những người bộ đội tình nguyện nằm sương để nhường chỗ phục vụ hoạt động cách ly. Họ chính là những SIÊU NHÂN đang ngày đêm nỗ lực bảo vệ tổ quốc

Cuộc chiến này, hơn bao giờ hết, rất cần sự chung tay của cả cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy phát động cuộc thi vẽ tranh tri ân các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bênh Covid-19
    MỖI BỨC TRANH GỬI VỀ DỰ THI TƯƠNG ỨNG VỚI MỘT SỐ TIỀN ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

I. THỂ LỆ CUỘC THI:

1. Chủ đề: Học sinh sáng tác tranh tự chọn theo các chủ đề

• Tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19;
    • Nghỉ phòng dịch an toàn – khỏe – có ích;
    • Cảm ơn sự nỗ lực phòng chống dịch của các lực lượng tuyến đầu phòng dịch (bác sĩ, bộ đội, dân quân,...)

2. Hình thức: Sáng tác tranh không giới hạn trên khổ giấy a3 hoặc a4

Khuyến khích nhiều chất liệu (Tranh vẽ, tranh thêu, tránh dán giấy, tranh cắt dán vải, tranh 3D từ vật liệu tái chế...)

Các tác phẩm gửi về địa chỉ email: truyenthong.nbk@gmail.com trước 16h00 ngày 10/04/2020 để tham gia dự thi.

3. Bài dự thi bao gồm:

•  02 ảnh: 1 ảnh tác phẩm (yêu cầu chụp đủ sáng, khung hình bằng
    • kích thước tác phẩm); 1 ảnh học sinh cùng tác phẩm của mình
    •  Tiêu đề: Lớp_Tên học sinh_Tên tác phẩm
    •  Nội dung: Giải thích ý nghĩa, thông điệp muốn truyền tải qua tác phẩm (bắt buộc 05-15 câu)

ĐẶC BIỆT
    Với mỗi bức tranh gửi về dự thi, Hội Cha mẹ học sinh và Đoàn TNCS sẽ trích một số tiền đóng góp vào Quỹ "Học sinh NBK chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19".
    Kết thúc cuộc thi, số tiền thu được sẽ gửi tặng công tác phòng chống dịch nhằm động viên, tri ân những y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Cha mẹ và con học sinh muốn đóng góp Quỹ "Học sinh NBK chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19" xin vui lòng liên hệ với Giáo viên chủ nhiệm hoặc cô Phương Ngọc - Bí thư Đoàn (SĐT: 0982.609.088)

II. GIẢI THƯỞNG:

• Giải nhất: 500.000 đồng (Tiểu học 01 giải;THCS 01 giải; THPT 01 giải)
    • Giải nhì: 300.000 đồng (tiểu học 02 giải; THCS 02 giải; THPT 02 giải)
    • Giải ba: 100.000 đồng (Tiểu học 03 giải; THCS 03 giải; THPT 03 giải)

Tất cả học sinh có bài tham gia dự thi sẽ được nhận giấy chứng nhận đóng góp Quỹ "Học sinh NBK chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19", được ghi tên trong bảng vàng của trường.
    Học sinh được giải có thêm giấy khen, tác phẩm đạt giải được trao tặng cùng số tiền quyên góp được tới các y bác sĩ.

III. CÁCH TÍNH ĐIỂM:
    Dựa trên cách tính lượt thả cảm xúc và lượt share trên album dự thi được đăng tải tại trang Fanpage Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm (1điểm/lượt cảm xúc; 5 điểm/lượt share).
    Mọi bài thi có dấu hiệu gian lận sẽ bị loại khỏi cuộc thi

IV. CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG

• Hạn cuối nhận bài dự thi: 16h00 ngày 10/04/2020 (gửi bài qua email: truyenthong.nbk@gmail.com)
    • Mở cổng bình chọn: 16h00 ngày 11/04/2020