PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP DO VIRUS CORONA

• Thứ sáu, 14:42 Ngày 31/01/2020
  • Thực hiện Công điện của Bộ GD&ĐT về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã:

• Triển khai các hoạt động phòng bệnh tại lớp và trường.
    • Vệ sinh khử khuẩn các lớp học và các khu vực
    • Kiểm tra nguồn nước uống, bếp ăn và nhà vệ sinh
    • Phòng Y tế nhà trường và Tổ Sinh - Công nghệ tìm hiểu xây dựng nội dung tuyên truyền và biện pháp phòng chống dịch bệnh

Nhà trường xin gửi tới các con học sinh và gia đình một số lưu ý để tự bảo vệ và chủ động phòng chống dịch bệnh dưới đây.

• Giữ gìn sức khỏe, giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng
    • Hạn chế tập trung nơi đông người. Đeo khẩu trang y tế
    • Thực hiện ăn chín uống sôi
    • Che miệng, mũi khi ho hoặc hắt hơi
    • Nâng cao ý thức về phòng chống dịch bệnh, tìm hiểu theo nguồn tin chính thức, không đưa tin hoặc chia chia sẻ thông tin chưa được kiểm chứng.
    • Các thông tin nghi ngờ mắc bệnh cần báo ngay cho giáo viên, bộ phận y tế nhà trường.

Chúc các con học sinh và gia đình năm mới tràn đầy sức khỏe và niềm vui