PHÒNG CHỐNG MA TÚY TRONG HỌC ĐƯỜNG

• Thứ năm, 09:44 Ngày 05/05/2022
  • Chương trình vinh dự đón tiếp các chiến sĩ công an là trinh sát phòng chống tội phạm về ma túy. Các chiến sĩ đã chia sẻ với thầy cô giáo cách nhận biết và phòng chống các chất kích thích gây nghiện, đặc biệt là phương pháp phát hiện sớm và ngăn chặn ma túy trong nhà trường

Chương trình còn có sự tham gia của các con học sinh trong tiết mục tuyên truyền tác hại ma túy. Các con đã ý thức được độ nguy hiểm của chất gây nghiện và truyền tải thông điệp nói không với ma túy thông qua các tiểu phẩm sáng tạo, hài hước. Cuối buổi giao lưu, thầy cô và học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng cam kết "Vì một thế giới không ma túy"

Tại Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm, bên cạnh việc tuyên truyền giáo dục cho học sinh, nhà trường còn chú trọng hoạt động tuyên truyền hướng dẫn để các thầy cô và cán bộ nhân viên cùng xây dựng môi trường học tập an toàn, hạnh phúc cho các con học sinh.