PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU TRAO TẶNG NƯỚC RỬA TAY CHO CÁC CON HỌC SINH TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM

• Thứ tư, 14:36 Ngày 06/05/2020
  • Thời gian vừa qua, cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đã làm rất tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Các con học sinh THCS và THPT được trở lại trường từ ngày 04/05, học sinh Tiểu học sẽ bắt đầu đi học từ ngày 11/05. Là một Hệ thống trường liên cấp với các lớp từ tiểu học tới THPT, nhà trường đã thực hiện tốt việc đón các con học sinh vào ngày 04/05 và đang triển khai công tác chuẩn bị đón học sinh tiểu học vào thứ Hai tới. Tình hình dịch bệnh đã có những chuyển biến khả quan tích cực nhưng vẫn có nguy cơ lây lan, nhằm chung tay cùng nhà trường đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con học sinh, ngày 06/05, Phường Dịch Vọng Hậu đã đến thăm công tác chuẩn bị đón học sinh và gửi tặng các con học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm nước rửa tay kháng khuẩn. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực dành tặng các con.

Thày Nguyễn Vĩnh Liên - Chánh văn phòng Chủ tịch HĐQT và cô Thu Hà - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học thay mặt nhà trường đón tiếp và cảm ơn món quà từ UBND Phường Dịch Vọng Hậu.