QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH LỚP 1

• Thứ năm, 17:00 Ngày 23/05/2019
  • Bước 1: Phụ huynh tìm hiểu thông tin và chương trình đào tạo của nhà trường trên website chính thức https://www.nbk.edu.vn/. Khi có nhu cầu tư vấn thêm thông tin, chúng tôi rất vui lòng đón tiếp Quý vị tại Văn phòng nhà trường hoặc liên hệ qua số điện thoại 02437 931 333.

Bước 2: Quý Phụ huynh có nguyện vọng cho con theo học tại trường, vui lòng đăng ký tuyển sinh tại Văn phòng tiểu học vào các tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật) hoặc đăng ký trực tuyến qua website : https://tuyensinh.nbk.edu.vn/dang-ky-du-tuyen.html

•        Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh: bắt đầu từ ngày 01/01/2019 cho đến khi hết chỉ tiêu.

•        Nhà trường hẹn lịch gặp mặt và trao đổi với phụ huynh học sinh.

Ca sáng: 07h00 - 11h00 | Ca chiều: 14h00 - 18h00

Cha mẹ học sinh đăng ký lịch theo ca sáng hoặc ca chiều với nhân viên tuyển sinh.

Trong buổi đăng kí học lớp 1, cha mẹ đưa con đến trường. Học sinh được khám sức khỏe, trò chuyện, tham gia một số hoạt động bởi các thầy cô giáo Tâm lí và giáo viên lớp 1. Học sinh được tuyển vào lớp 1 là những học sinh có đủ sức khỏe và phát triển bình thường.

Bước 3: Nhà trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển chậm nhất trong vòng 1 tuần. Đồng thời, học sinh trúng tuyển sẽ nhận được THÔNG BÁO TRÚNG TUYỂN..

Bước 4: Quý Phụ huynh có con trúng tuyển, vui lòng hoàn thành Hồ sơ nhập học và nộp trực tiếp tại Văn phòng nhà trường. Hồ sơ nhập học bao gồm:

•        Thông báo trúng tuyển

•        Đăng ký nhập học (Theo mẫu của trường)

•        Bản sao công chứng giấy khai sinh của học sinh (Có bản chính để đối chiếu)

•        02 ảnh 4x6 của học sinh trong vòng 06 tháng gần nhất

Bước 5: Quý Phụ huynh có con được nhận Thư mời nhập học, vui lòng hoàn tất các thủ tục tại Văn phòng nhà trường theo hướng dẫn trong Thư mời.

* Lưu ý:

•        Sau 15 ngày kể từ ngày nhà trường thông báo kết quả, nếu như học sinh trúng tuyển không tới làm thủ tục nhập học thì nhà trường có thể mời những học sinh tiếp theo.