• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  QUÝ VỊ CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 1 TỚI DỰ BUỔI HỌP CHUẨN BỊ TÂM LÝ CHO CON VÀO LỚP 1

 • Thứ sáu, 18:24 Ngày 05/07/2019
 • Chiều ngày 05/07/2019, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức buổi họp mặt quý vị cha mẹ học sinh khối 1 để chia sẻ và trao đổi chuẩn bị tâm lý cho con vào lớp 1.

  Thầy Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch HĐQT Hệ thống trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy trong buổi chia sẻ

  Tới dự buổi họp chuẩn bị tâm lý cho con vào lớp 1 có hơn 100 phụ huynh học sinh. Tại buổi họp thầy Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch HĐQT Hệ thống trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã chia sẻ triết lý giáo dục của nhà trường “Dạy học sinh nên người” và phương châm giáo dục là “Chăm lo đến từng học sinh giúp cho mỗi trò đều tiến bộ”.

  Bên cạnh đó, cô Ngọc – Giáo viên chủ nhiệm Khối lớp 1 cũng chia sẻ với các quý vị cha mẹ học sinh về cách dạy con từ khi bước vào lớp 1. Đó là việc khích lệ, khen ngợi, động viên các con thường xuyên; Tạo điều kiện cho con tự thực hiện nếp sinh hoạt buổi sáng, hoạt động tự phục vụ;... Trong buổi nói chuyện còn có sự góp mặt của cô Sarah và thầy Phúc Anh chia sẻ về sự khác biệt giữa nền giáo dục Hàn Quốc và Hoa Kỳ để các quý vị phụ huynh có thể tham khảo các cách nuôi dạy con ở các nước trên thế giới.

  Các vị cha mẹ phụ huynh có mặt tại hội trường đã rất chú ý, và đặc biệt chú tâm đến những vấn đề được chia sẻ tại buổi họp.

  Có thể khẳng định nuôi dạy con là cả một nghệ thuật và là một cuộc hành trình dài. Chuẩn bị tâm lý khi con vào lớp 1 là điều cần thiết đối với các bậc phụ huynh. Và trên hết để giúp các con học sinh phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn kiến thức thì rất cần đến sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường.

  Một số hình ảnh tại buổi chia sẻ "Chuẩn bị tâm lý cho con vào lớp 1"

  Các con học sinh thưởng thức bánh ngọt và hoa quả do nhà trường chuẩn bị

   

   

  Bài viết liên quan