RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH

• Thứ tư, 10:12 Ngày 18/09/2019
  • Sáng nay (17/9), chương trình “Rung chuông vàng tiếng Anh” do trường NBK phối hợp với Trung tâm giáo dục Apollo tổ chức dành cho học sinh khối Song ngữ THCS đã diễn ra vô cùng sôi nổi. 100% các câu hỏi trong chương trình là tiếng Anh đã tạo nên một cuộc thi đậm chất học sinh Song ngữ.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo môi trường tiếng Anh để các con học sinh thể hiện năng khiếu, khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh. Các con có môi trường phát huy năng lực nghe nói tiếng Anh - đặc trưng nổi trội của học sinh Song ngữ. Thông qua chương trình “Rung chuông vàng tiếng Anh” học sinh thể hiện vốn hiểu biết chung về văn hóa Anh, về các lĩnh vực của đời sống xã hội thông qua ngôn ngữ tiếng Anh được học ở trường.

Trong chương trình còn có sự tham gia của các thầy cô giáo trong vai trò là đội cứu trợ.

Chương trình đã tạo nên một không khí học tập sôi nổi và tạo nên sự hứng thú cho các con học sinh.

Một số hình ảnh trong chương trình: