Tập huấn chương trình GIÁO DỤC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH - HƯỚNG NGHIỆP - KHỞI NGHIỆP

• Thứ hai, 14:35 Ngày 15/06/2020
  • Từ năm học 2020 - 2021, Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy chính thức đưa chương trình Giáo dục: Tư duy Tài chính – Hướng nghiệp - Khởi nghiệp vào giảng dạy học sinh các cấp.

Thông qua việc triển khai mô hình giáo dục này, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy mong muốn trang bị cho các con học sinh những kỹ năng, kiến thức nền tảng về kinh tế đồng thời hướng tới xây dựng tư duy khởi nghiệp và lan toả tinh thần đổi mới sáng tạo, cập nhật xu hướng xã hội. Từ đó các con hoc sinh có sự định hướng và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Đây là chương trình hợp tác của nhà trường cùng Tổ chức Junior Achievement (JA) - một trong những tổ chức phi chính phủ lớn nhất thế giới về giáo dục đào tạo Tư duy tài chính, Hướng nghiệp, và Khởi nghiệp cho học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông, có quy mô rộng lớn bao gồm 122 quốc gia.