TẬP HUẤN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM HỌC 2023 - 2024

• Thứ hai, 14:27 Ngày 25/09/2023
  • Vừa qua, hệ thống bếp ăn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức buổi tập huấn về chủ đề "Đảm bảo An Toàn Thực Phẩm".

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học, bàn và văn bảnBuổi tập huấn với sự tham dự của Ban Lãnh đạo nhà trường, với mục đích giúp nhân viên bếp và giáo viên chăm sóc bán trú củng cố kiến thức quan trọng về vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng bữa ăn tốt nhất cho học sinh.

Đặc biệt, sự tham dự của ông Trần Quốc Trịnh - Trưởng khoa ATTP Trung tâm y tế quận Cầu Giấy cùng bài giảng chất lượng đã nâng cao nhận thức và kiến thức an toàn thực phẩm của các cô bác nhân viên bếp - những người trực tiếp chế biến thức ăn.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản