• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  TẬP HUẤN

 • Thứ hai, 11:21 Ngày 13/03/2023
 • Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tổ chức tập huấn “Nâng cao năng lực dạy học tiếng Anh giai đoạn 4.0” dành cho toàn bộ giáo viên tổ tiếng Anh khối THCS và THPT.

  Chương trình tập huấn bao gồm 2 chuyên đề:

  - Chuyên đề 1: “Dạy học tích cực” chuyên đề này nhằm trao đổi các vấn đề liên quan đến dạy học tích cực, coi đây như 1 công cụ để thúc đẩy sự hứng thu, sự tập trung của học sinh, làm cho học sinh cảm thấy hạnh phúc hơn, từ đó học tập hiệu quả hơn.

  - Chuyên đề 2: “Dạy học dựa trên năng lực học sinh và kiểm tra đánh giá”. Chuyên đề 2 được coi như một phương pháp sư phạm cho phép học sinh được tiến bộ dựa trên năng lực hoặc khả năng nắm bắt của riêng mình, giúp học sinh tiến bộ hơn từng ngày.

  Chương trình tập huấn được xây dựng dựa trên khung bồi dưỡng giáo viên của Cambridge, được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu thực tế tại ngôi trường hạnh phúc NBK. Các thày cô đã trải qua 2 buổi trải nghiệm lí thú với giảng viên nước ngoài của trường Đại học Anh Quốc (BUV).

  Mong rằng các thày cô sẽ luôn sáng tạo, chủ động trong công tác giảng dạy và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai!!!

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630