TẬP HUẤN

• Thứ năm, 15:43 Ngày 08/06/2023
  • Sáng ngày 8/6, Hệ thống trường Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức buổi tập huấn với chủ đề "Văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm; Chức trách, nhiệm vụ của tổ bảo vệ" dành cho các bác Bảo vệ của Hệ thống trường.

Dưới sự đồng hành của Nhà giáo - Tiến sĩ Nguyễn Văn Hòa xuyên suốt buổi tập huấn, các bác được thấm nhuần về trách nhiệm của người bảo vệ, an ninh tại trường học; nắm rõ nội quy, quy chế, quy định đối với học sinh, phụ huynh, tại trường học... Không chỉ vậy, các bác cũng là những NBkers và cần có những nét rất riêng thuộc về văn hóa NBK như thân thiện, hòa đồng và yêu thương học sinh - có lẽ đó là lí do các bác luôn niềm nở đón chào các con tới trường bất kể nắng mưa.

Cảm ơn các bác vì đã luôn giữ gìn một môi trường học yên bình và an toàn cho các con học sinh và toàn thể Hệ thống trường NBK!!!