[TH] CHƯƠNG TRÌNH BÁO CÁO CÁC BỘ MÔN ÂM NHẠC TĂNG CƯỜNG

• Thứ sáu, 08:25 Ngày 27/01/2023
  • Vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - cầu Giấy đã tổ chức chương trình “BÁO CÁO CÁC BỘ MÔN ÂM NHẠC TĂNG CƯỜNG”.

Sau một năm học online do đại dịch Covid-19, ngay khi trở lại trường học, các thiên thần nhí được tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê, sở thích với các bộ môn âm nhạc của mình thông qua các tiết học tăng cường.

Các con được thỏa sức lựa chọn các bộ môn âm nhạc nghệ thuật như: trống dân tộc, đàn t’rưng, đàn piano, thanh nhạc, múa, nhảy hiện đại…️

Nhân dịp tết đến xuân về, năm cũ qua đi, các con đã biểu diễn hết mình, hoàn thành trọn vẹn các tiết mục mãn nhãn, đặc sắc, “phô diễn” thành quả của những buổi học âm nhạc tăng cường chăm chỉ, hăng say

Cảm ơn các NBKers nhí đã thật tự tin, năng động và hết mình trong từng màn trình diễn, mang lại một chương trình cuối năm hết sức ý nghĩa, tuyệt vời.