[ TH ] HỘI CHỢ XUÂN 2024 CÙNG NHỮNG NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC

• Thứ năm, 10:51 Ngày 01/02/2024
  • Để chào đón một năm mới tràn đầy ý nghĩa, vừa qua, các học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã cùng nhau tham gia "Hội chợ Xuân" tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Các NBKers nhí đều hào hứng tham gia hội chợ với nhiều gian hàng Tết, món ăn vặt và đồ chơi thú vị do các thầy cô giáo chuẩn bị. Đặc biệt, các con đã cùng cô giáo của mình tự tay gói những chiếc bánh chưng để mang về tặng bố mẹ, ông bà. Xuyên suốt hội chợ Xuân, các thiên thần nhỏ còn cùng nhau tham gia vào những trò chơi team building, trò chơi truyền thống vô cùng đặc sắc.

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang cắm trại và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, đồ chơi trẻ em và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang cười, áo dạ khuy sừng và văn bản

Những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các con học sinh chính là những ký ức đẹp nhất trong Hội chợ Xuân 2024. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong "Hội chợ Xuân 2024" nhé !

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang cười, cỏ và văn bản cho biết '一 NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em và văn bản