THAM QUAN, GIAO LƯU VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS VÀ THPT HỒNG ĐỨC - HƯNG YÊN

• Thứ hai, 10:43 Ngày 24/04/2023
  • Vừa qua, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã có dịp tham quan và giáo lưu với các thày cô và học sinh trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức.

Trong khuôn khổ chương trình tham quan và giao lưu, Nhà giáo - Tiến sĩ Nguyễn Văn Hòa đã có buổi giao lưu thân mật đầy ý nghĩa với mong muốn truyền cảm hứng tới các con học sinh cũng như đội ngũ giáo viên trường Hồng Đức.

Về phía các NBKers, các con được trải nghiệm các lớp học thực tế như STEM, tiếng Anh với người nước ngoài,... cũng như những hoạt động ngoài trời lí thú khác: nước ngô, khoai; đá bóng giao hữu, kéo co,...

Chuyến tham quan và giao lưu khép lại với nhiều kỉ niệm đẹp, đầy ắp những tiếng cười giữa 2 trường. Mong rằng mối quan hệ giữa trường NBk và trường Hồng Đức sẽ ngày một khăng khít và phát triển, có đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà!!!