• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  THAM QUAN, HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM TẠI TRUNG TÂM TNST TRƯỜNG NBK - CẦU GIẤY TẠI VĨNH YÊN CỦA HỌC SINH LỚP 10 TRƯỜNG LIÊN CẤP NGUYỄN CÔNG TRỨ - NAM ĐỊNH

 • Thứ hai, 17:25 Ngày 06/03/2023
 • Nhằm tăng cường sự kết nối hợp tác giữa trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Hà Nội và trường Nguyễn Công Trứ, Nam Định, hai trường phối hợp tổ chức cho học sinh lớp 10 Nguyễn Công Trứ tham quan, học tập và trải nghiệm tại Trung tâm TNST trường NBK tại Vĩnh Yên. Đây là cơ hội để các con được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng 1 ngày trải nghiệm vui vẻ, đồng thời trường Nguyễn Bỉnh Khiêm giới thiệu về mô hình tổ chức hoạt động giáo dục trải nghiệm, hướng nghiệp của trường NBK theo chương trình GDPT 2018.

  Tại đây, các con được tham dự buổi học như lớp võ thuật, lớp pha chế, quản lý tài chính (JA), lớp mộc, lớp trải nghiệm vật lí (Stem), lớp bóng đá, ... tùy theo sở thích và định hướng của mỗi con. Không chỉ có vậy, các con còn dành thời gian giao lưu với các NBKer thông qua những màn biểu diễn âm nhạc đặc sắc và tham dự buổi giao lưu hướng nghiệp. Trước khi kết thúc chuyến tham quan, các con học sinh trường Nguyễn Công Trứ đã có cuộc trò chuyện thân mật cùng thầy Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm nhằm giúp các con luôn cố gắng, nỗ lực và vững tin vào bản thân.

  Chúc các con luôn học tập tốt và có những ngày tháng tươi đẹp, hạnh phúc cùng thầy cô, bạn bè tại trường Nguyễn Công Trứ!!!

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630