• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  THÀY HÒA GIAO LƯU CÙNG CÁC CON HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM NĂM HỌC 2020 - 2021

 • Thứ bảy, 10:54 Ngày 19/09/2020
 • Hôm nay (18/09), thày Hoà đã có buổi giao lưu cùng các con học sinh đạt học bổng Nguyễn Bỉnh Khiêm năm học 2020-2021. Dưới đây là những chia sẻ gần gũi và vô cùng tâm huyết từ người thày đáng kính trong trái tim mọi NBKers 

  "Các con học sinh thân yêu,

  Chào mừng và chúc mừng các con đã xuất sắc được học bổng Nguyễn Bỉnh Khiêm năm học 2020 – 2021.

  Trong buổi giao lưu chiều nay, thày có câu hỏi “CÁC CON LÀ AI?” và nhận được rất nhiều câu trả lời thú vị. Có con tự giới thiệu mình là người vui vẻ hòa đồng, có con mong muốn được giúp đỡ người khác, có con lại có năng khiếu trong các môn thể thao,... Thày rất vui khi nhận thấy sự tự tin, giỏi giang và ham học hỏi hiện lên trong ánh mắt của tất cả các con thân yêu của thày.

  Các con đều là những học sinh xuất sắc, có điểm cao trong kì thi xét học bổng của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm năm học này. Thày thấy trước mắt mình những học sinh giỏi, không chỉ giỏi kiến thức mà còn là những học sinh giỏi giang, tự tin; hội tụ phẩm chất của con người thời đại mới.

  Mỗi con đều có ước mơ, ước mơ sẽ giúp các con vươn lên trong cuộc sống. Thày chúc các con mỗi ngày từng bước tiến gần hơn với ước mơ của mình cùng Trường học Hạnh phúc NBK. Thày mong các con sẽ nuôi dưỡng ước mơ của mình, có ý chí vươn lên trong mọi học tập, trong rèn luyện. Điều này sẽ giúp các con thành công.

  Trở lại với câu hỏi “CÁC CON LÀ AI?”, thày khẳng định các con là những học sinh ưu tú của trường học hạnh phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm. Các con đại diện cho những hình ảnh đẹp của trường, luôn say mê học tập, giúp đỡ bạn bè và chia sẻ với mọi người.

  Thày hi vọng các con sẽ nuôi dưỡng và làm tốt điều đó.

  Thày của các con,

  Thày Hòa."

  Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630