THÀY HÒA GIAO LƯU CÙNG CÁC CON HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM NĂM HỌC 2023 - 2024

• Thứ bảy, 10:17 Ngày 07/10/2023
  • Trong buổi giao lưu đầy ý nghĩa với các con học sinh xuất sắc nhận học bổng Nguyễn Bỉnh Khiêm năm học 2023-2024, Thày Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã truyền đạt niềm vui và lòng tâm huyết của mình với những tương lai triển vọng này. Các con không chỉ là những học sinh giỏi về kiến thức mà còn là những người tự tin, giỏi giang, đại diện cho những phẩm chất xuất sắc của thế hệ mới.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnĐây không chỉ là dịp để các con học sinh được tôn vinh thành tích cá nhân, mà còn là cơ hội để chia sẻ niềm vui và cảm xúc với bạn bè, thầy cô giáo và Quý cha mẹ. Những bước tiến đáng kể trong hành trình học tập của các con học sinh là nguồn động viên lớn, đồng thời là động lực mạnh mẽ để tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Có thể là hình ảnh về 6 người, TV, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG THCS THPT NGUYÊN BINH KHIÊM CAUGIAY lưcng trinh GIAO LƯU HỌC SINH NHẬN HỌC BỔNG NĂM HoC 2023 2024 Cầu Giấy, ngày tháng 10 năm 2023 NBK.EDU.VN'Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học, kèn clarinet và văn bảnChúc mừng các con học sinh và hy vọng rằng những thành công này sẽ là động lực để các con tiếp tục vươn lên trong hành trình học tập và trưởng thành của mình.