THÀY HOÀ GIAO LƯU CÙNG CÁC CON HỌC SINH LỚP 9 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CON TRƯỚC KỲ THI VÀO LỚP 10

• Thứ năm, 08:49 Ngày 28/01/2021
  • Ngày 26/01/2020, Nhà giáo.TS Nguyễn Văn Hoà - Chủ tịch HĐQT Hệ thống trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã có buổi giao lưu cùng các con học sinh khối 9, chuẩn bị vững vàng tâm lý cho các con trước khi bước vào kỳ thi lớp 10.

Những câu chuyện, chia sẻ tâm huyết của thày khiến các các con học sinh cảm thấy vô cùng hứng thú và gần gũi. Tại buổi giao lưu, các con cũng được trực tiếp trao đổi và đặt câu hỏi với thày Hoà cũng như các anh chị khoá trên.

Hy vọng qua buổi giao lưu lần này, các con học sinh lớp 9 sẽ chuẩn bị cho mình một tâm thế thật vững vàng, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách ở phía trước.