Thày Hoà giao lưu học sinh khối 10 (Đợt 1) năm học 2022 - 2023

• Thứ hai, 11:02 Ngày 31/10/2022
  • Chiều ngày 29/10, Nhà giáo.TS Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy và Nhà giáo Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã có buổi giao lưu với các con học sinh khối 10.

Với mong muốn tạo ra sân chơi cho học sinh được chia sẻ, nói lên cảm nhận và những thắc mắc về nhà trường; còn Nhà trường được nghe, thấu hiểu và giải đáp những tâm tư, nguyện vọng của các con học sinh sau gần 1 kỳ học tập tại trường. Từ đó gắn kết mối quan hệ giữa các thày cô lãnh đạo với học sinh trong trường, thể hiện văn hóa trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trong buổi giao lưu, các lớp được tự giới thiệu bản thân qua các video vui nhộn, qua những màn trình diễn nghệ thuật.. Đặc biệt, các con học sinh còn tự chuẩn bị trò chơi “Ai là triệu phú” để cùng tìm hiểu về lịch sử phát triển của Nhà trường.

Mong rằng các NBKers 2k7 sẽ có hành trình học thật vui vẻ tại ngôi trường hạnh phúc, nhân ái, trung thực, tôn trọng, trách nhiệm, an toàn và sáng tạo