THÀY HOÀ GIAO LƯU HỌC SINH KHỐI 10 (ĐỢT 2) NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ năm, 08:44 Ngày 17/11/2022
  • Vào ngày 4/11, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức buổi giao lưu với các con học sinh khối 10. Tham dự buổi giao lưu có thày Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng, thày Nguyễn Đức Hiếu - thành viên Hội đồng trường - Phó hiệu trưởng trường NBK - Cầu Giấy cùng toàn thể các con học sinh khối 10.

Buổi giao lưu thân mật là cơ hội để ban lãnh đạo nhà trường tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của các con học sinh cũng như hiểu hơn về tính cách, đặc điểm của từng lớp, từng học sinh. Các con đều rất tích cực trao đổi, đặt câu hỏi với thày Hòa cũng như lắng nghe những chia sẻ thân tình giữa thày và trò.

Mong rằng chặng đường 3 năm đồng hành cùng trường NBK của các con sẽ thật hạnh phúc và đáng nhớ!!!