• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  THÀY HÒA GIAO LƯU HỌC SINH LỚP 12

 • Thứ sáu, 11:24 Ngày 23/04/2021
 • Những ngày cuối tháng 4, thời tiết nóng như đổ lửa, nhưng vẫn không nóng bằng sức ép trước kỳ thi tốt nghiệp THPT của các con học sinh lớp 12 khóa 2018 – 2021.

  Hiểu được tâm lý đó, trong cuộc gặp mặt – giao lưu trực tiếp với các con học sinh lớp 12, thày Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã chia sẻ bí quyết ôn luyện và động viên tinh thần các con trước kỳ thi quan trọng này.

  Thày Hòa chia sẻ, để ôn thi tốt nghiệp THPT hiệu quả, đạt điểm cao, vào trường Đại học phù hợp, các con cần:

  - Giành đủ thời gian cho học tập, ôn luyện. Học đủ 10 tiếng/ngày, 60 tiếng/tuần

  - Học đủ 6 môn, không xem nhẹ môn nào

  - Ôn thi theo 3 vòng: Vòng 1 học nhanh cho tất cả nội dung kiến thức, vòng 2 học kĩ hơn, vòng 3 rà soát toàn bộ nội dung từng môn để củng cố kiến thức.

  Điều quan trọng, các con hãy lập kế hoạch học tập hàng tuần cho những ngày, những buổi học ở nhà để phân bố thời gian hợp lý.

  Cũng tại buổi gặp mặt, thày Đàm Tiến Nam – Hiệu trưởng Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã lưu ý các con cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cẩn thận để chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT trong 11 tuần tới. Để giúp các con làm quen với kỳ thi, nhà trường sẽ tổ chức 2 đợt thi khảo sát cho các con học sinh. Đợt 1 làm đề của Nhà trường, đợt 2 làm đề của Sở GD&ĐT. Sang tháng 5, nhà trường sẽ mở lớp phụ đạo cho các con học sinh ôn thi theo nhu cầu thực tế của các con.

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630