Thày Hoà giao lưu với con con học sinh khối 7,8,9

• Thứ tư, 16:29 Ngày 31/03/2021
  • Sáng ngày 31/3/2021, thày Nguyễn Văn Hoà - Chủ tịch HĐQT trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy cùng thày Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy và thày Nguyễn Đức Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi giao lưu với các con học sinh THCS (từ lớp 7 - lớp 9).

Tại buổi giao lưu, các con đã được chủ động đặt câu hỏi cho thày Hoà, được chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống học đường.

Đặc biệt, với các con học sinh khối 9, chỉ còn hơn 2 tháng nữa, các con sẽ chính thức bước vào kỳ thi vào lớp 10 của Thành phố, những câu hỏi về bí kíp ôn thi, cách để giải toả tâm lý căng thẳng,…. đã được thày cô truyền cảm hứng tới các con.

Các con đạt giải cao trong Hội thi “Học sinh NBK giỏi giang - tài năng - thanh lịch” vừa qua cũng đã chia sẻ và giao lưu với các bạn cùng trang lứa về phương thức học tập của mình.

Hy vọng qua buổi giao lưu lần này, các con sẽ được tiếp thêm động lực và học tập tốt trong tương lai.