Thày Hoà tập huấn về Trường học hạnh phúc với Sở GD&ĐT Hải Dương

• Thứ năm, 14:49 Ngày 12/12/2019
  • Thế nào là trường học hạnh phúc? Làm thế nào để xây dựng trường học hạnh phúc vì các con học sinh thân yêu?

Đây chính là nội dung của buổi tập huấn sáng nay(12/12/2019) của thày Hoà với hơn 400 hiệu trưởng các trường Tiểu học theo lời mời của Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương. Tại sự kiện, thày Hoà đã có những chia sẻ thiết thực về những gì mà thày đã và đang làm tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm suốt 26 năm qua. Những yếu tố tạo nên một ngôi trường hạnh phúc NBK tiếp tục lan toả đến các mô hình giáo dục khác trên toàn quốc. Đặc biệt hơn, đây là một chuyến đi rất ý nghĩa đối với cá nhân thày Hoà, bởi thày được đóng góp cho giáo dục tại Hải Dương - nơi gắn với tuổi thơ của thày.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương với sự đón tiếp nồng hậu. Chúc các thày các cô mạnh khoẻ, cùng thay đổi vì những trường học hạnh phúc!