THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

• Thứ bảy, 14:49 Ngày 21/12/2019
  • Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 20/12, thày và trò Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy long trọng tổ chức hoạt động giao lưu truyền thống "Góp mình làm ánh sáng ban mai" để bày tỏ lòng biết ơn tới những người lính đã góp phần giành lại độc lập và gìn giữ bình yên cho đất nước.

Buổi giao lưu có sự góp mặt của khách mời là các cựu chiến binh phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy. Đặc biệt, thày chủ tịch Nguyễn Văn Hòa - ông tiên đáng kính của học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng đã từng khoác trên mình màu áo lính tự hào. Các con học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm đã gửi tặng đến thày và các bác cựu chiến binh những lời ca tiếng hát và bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn của thế hệ trẻ.

Một lần nữa, xin chúc mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Cảm ơn những người lính đã, đang và sẽ gìn giữ, bảo vệ hòa bình đất nước.