[THCS] BÁO CÁO ÂM NHẠC TỰ CHỌN HỌC KÌ II NĂM HỌC 2022-2023

• Thứ bảy, 09:27 Ngày 13/05/2023
  • Để tổng kết thành quả học âm nhạc tự chọn của thày và trò trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, hôm nay, trường THCS đã tổ chức chương trình “Biểu diễn báo cáo âm nhạc tự chọn học kỳ II” năm học 2022 - 2023 trong sự hân hoan và tự hào️.

"Thăng hoa trong cảm xúc, chìm đắm trong âm nhạc” là những gì người xem sẽ phải thốt lên khi được chứng kiến những màn biểu diễn tuyệt vời đến từ các NBKers THCS. Mỗi tiết mục đều là sự đầu tư chỉn chu về trang phục và sự dày công tập luyện đến từ các con cùng sự hướng dẫn tận tình của người cô, người thày.

Rất tự hào về các nghệ sĩ T'rưng, trống dân tộc, đàn bầu, đàn nguyệt, đàn tranh…cùng dàn hợp xướng với 30 học sinh. Cảm ơn các con đã luyện tập hết mình, mang tới thày cô và bậc phụ huynh thành quả ngọt ngào trong quá trình học tập âm nhạc tự chọn tại mái trường NBK!!!