[THCS] CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

• Thứ hai, 17:31 Ngày 06/03/2023
  • Nhân dịp ngày 8/3, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức chương trình "Chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ" trong giờ chào cờ đầu tuần của khối THCS.

Phụ nữ - Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” - vừa tham gia lao động, sáng tạo, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước và gia đình; vừa khéo léo, nữ công gia chánh.

Thông qua chương trình, các NBKers được gửi gắm tình yêu thương vào lời ca, tiếng hát; được bày tỏ sự biết ơn và yêu quý vô vàn tới những người phụ nữ cao cả.

Chúc cho những người phụ nữ tuyệt vời là người bà, người mẹ, các cô giáo cùng các cô bác cán bộ nhân viên tại NBK luôn tươi trẻ, hạnh phúc. Cảm ơn mọi người vì vẫn luôn là những bông hoa thật đẹp, tỏa ngát hương cho đời!!!