• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  [THCS] CHƯƠNG TRÌNH

 • Thứ năm, 18:01 Ngày 09/02/2023
 •  

  Thực hiện Quyết định số 1442/QĐ-BGDĐT ngày 01 tháng 06 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về chương trình giáo dục sức khỏe tâm thần cho trẻ em, học sinh giai đoạn 2022 - 2025 của ngành giáo dục, trường NBK và phòng Tâm lý học đường phối hợp tổ chức chương trình nhằm giúp các con học sinh được tuyên truyền, giáo dục về sức khỏe và nâng cao kiến thức, hiểu biết về sức khỏe tinh thần.

  Thông qua chương trình, các con có cơ hội chia sẻ về tình trạng tinh thần của bản thân, nhận biết các dấu hiệu gặp khó khăn về sức khỏe tinh thần và được hướng dẫn tìm đến người thân, thày cô giáo và phòng tâm lý học đường để được hỗ trợ.

  Chương trình còn có sự tham gia của khách mời đặc biệt là học sinh Nguyễn Hoàng Thanh Mai lớp 12D trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tới giao lưu, chia sẻ về đề tài nghiên cứu và các cách chăm sóc sức khoẻ tinh thần, giúp các NBKers THCS hiểu rõ và dần hình thành mối quan tâm, chú ý hơn tới sức khỏe tinh thần trong cuộc sống.

  Mong rằng các NBKers của chúng ta sẽ luôn vui vẻ, duy trì được những cảm xúc tích cực để cuộc sống thêm phần hạnh phúc!!!

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630