[THCS] CHƯƠNG TRÌNH NHẠC KỊCH

• Thứ sáu, 10:50 Ngày 23/12/2022
  • "Rồi tôi sẽ lớn" khai thác tâm lý, tình cảm, ước mơ và cả những mâu thuẫn đời sống của những người trẻ ở trong gia đình, trên ghế nhà trường và cả bên ngoài xã hội. Chính vì thế các con nhìn thấy những vấn đề của chính cha mẹ, của nhà trường, của xã hội trong vở nhạc kịch này. Các NBkers đi xem để hiểu được những mệt mỏi của người lớn và tình yêu đôi khi chưa đúng cách của cha mẹ mà hiểu và yêu, cảm thông với cha mẹ mình hơn.

Mong rằng sau khi xem xong vở nhạc kịch, các con được trang bị thêm các kĩ năng, kiến thức về tâm sinh lý lứa tuổi, thành công "giải mã" những bí mật rối ren của tâm lý tuổi dậy thì và có thể giúp các con thắt chặt, hàn gắn hơn nữa tình cảm với cha mẹ.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ đã mang lại một chương trình tuyệt vời và ý nghĩa!!!