[THCS] CHƯƠNG TRÌNH

• Thứ năm, 15:03 Ngày 30/03/2023
  • Phòng Tâm lý học đường trường THCS&THPT đã tổ chức chương trình "Xin chào tuổi dậy thì" dành cho các con học sinh khối 6 và 7.

Người ta thường nói tuổi dậy thì là tuổi "ẩm ương", nhưng vì sao "ẩm ương" và "ẩm ương" như thế nào thì chưa ai nói. Dậy thì là độ tuổi "trưởng thành đầy tò mò" của các con, giống như 1 chuyến thám hiểm đầy bí ẩn và "nguy hiểm" vậy. Chính vì thế, các thày cô, cha mẹ sẽ là những người dẫn đường chỉ lối, giúp cung cấp hiểu biết và những kiến thức cần thiết để các con không bỡ ngỡ và hiểu về bản thân mình.

Những ánh mắt hân hoan, những nụ cười giòn tan là bầu không khí đầy hưởng ứng của các con khi được tiếp cận tuổi dậy thì thông qua các trò chơi vui nhộn, để con không còn cảm thấy ngại và xấu hổ.

Mong rằng các NBKers sẽ ngày một thấu hiểu bản thân và có quá trình trưởng thành lành mạnh, an toàn và hạnh phúc dưới mái trường NBK!!!