Tin tức & sự kiện

[THCS] Chuyên đề tiếng Anh: EZ IELTS #1

• Thứ năm, 09:02 Ngày 22/09/2022
  • ️Tiết học chuyên đề này nhằm giới thiệu về các dạng câu hỏi cơ bản xuất hiện trong bài thi kỹ năng Nghe IELTS - nhưng không phải chia sẻ và tiếp thu kiến thức một cách đơn thuần mà thông qua việc tham gia các hoạt động và trò chơi tương tác để học sinh có thể tiếp cận với IELTS một cách thú vị.

Bằng chứng là những cánh tay xung phong trả lời câu hỏi được đồng loạt giơ lên, các con học sinh tích cực trao đổi và thảo luận sôi nổi để chọn ra đáp án đúng cho nhóm của mình, những nụ cười không ngớt khi trả lời chính xác và nhận được phần quà từ BTC chương trình.

️Sau chuyên đề, học sinh có thể nghe và viết lại chính xác tên người, tên địa điểm được đánh vần, đồng thời học sinh cũng có thể viết lại chính xác những con số xuất hiện trong bài nghe gồm: ngày tháng, giá cả, địa chỉ…

Cùng chờ đón các chuyên đề EZ IELTS tiếp theo nha các con học sinh thân yêu!