[THCS] ĐẠI HỘI HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ ba, 11:10 Ngày 21/03/2023
  • Vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy (Khối THCS) đã tổ chức Đại hội học sinh giỏi, cán bộ Đội xuất sắc, học sinh có nhiều thành tích trong các hoạt động xã hội, thể thao, tiếng Anh nổi trội, nghiên cứu khoa học năm học 2022 – 2023.

Đại hội có sự tham dự của các vị đại biểu, khách quý:

- Nhà giáo.TS Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy

- Thày Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

- Cô Hà Ngọc Thủy - Phó Hiệu trưởng trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

- Bác Hà Thị Thu Phương – Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy

Đại hội học sinh giỏi là một hoạt động truyền thống nhằm vinh danh những thành tích xuất sắc của học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Buổi đại hội vừa qua đã vinh danh tất cả các con - những tấm gương đã có sự thay đổi ngoạn mục, trở thành những học sinh xuất sắc trong nhiều lĩnh vực: học tập, trải nghiệm nghề nghiệp, thực hành sáng tạo, văn hóa văn nghệ, thể thao,...

Đại hội còn được lắng nghe ý kiến, những câu truyện truyền cảm hứng từ thày Chủ tịch Nguyễn Văn Hoà, từ những chia sẻ này, chúng ta thấy được trường Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn trân trọng sự tiến bộ của từng con học sinh và lấy đó làm thước đo chất lượng giáo dục, làm trung tâm của mọi thành tựu học tập.

Một lần nữa xin chúc mừng các con học sinh đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022 - 2023. Chúc các con sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong học tập và cuộc sống!!!