[THCS] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ năm, 09:33 Ngày 03/11/2022
  • Ngày 1/11/2022, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tổ chức thành công Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2022- 2023.

Đại hội được tổ chức trong không khí trang nghiêm, tích cực nhưng không kém phần vui tươi, phấn khởi, tự hào đối với các đội viên.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội của các con có thày Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng Trường, thày Đàm Tiến Nam - Hiệu trường Nhà trường, cô Hà Ngọc Thủy - Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó hiệu trường Tiểu học NBK, các thầy cô giáo phụ trách đội cùng các đại biểu đội viên tiêu biểu của Liên đội.Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Liên đội và Sao nhi đồng năm học 2022 – 2023, đồng thời khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động đạt nhiều thành tích cao. Tích cực rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi.

Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2022 - 2023 là những đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội.

Xin chúc Liên đội THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, chúc các đội viên, nhi đồng sẽ là những bông hoa nhỏ, khoe sắc tỏa ngát hương thơm tại ngôi trường hạnh phúc NBK!!!