• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  [THCS - ĐỢT 1] NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM GIA ĐÌNH

 • Thứ tư, 16:56 Ngày 14/10/2020
 • "Con đi về rất vui và hạnh phúc, nhất là trò bắt cá bằng nơm, bắt được cá còn được mang cá về nhà nấu và được tặng voucher.

  Mẹ thì quá ấn tượng và xúc động với cách tổ chức của trường từ lúc bước vào cổng trung tâm được chào đón quá bất ngờ với nụ cười hiền hòa của các thầy cô và tiếng hát của các ca sỹ! Giúp người mới đến đây lần đầu tiên có cảm giác thân thuộc và dễ chịu ngay lập tức..."

  Những dòng chia sẻ của cha mẹ học sinh là sự ghi nhận lớn nhất đối với chặng đường Xây dựng Trường học Hạnh phúc của trường NBK.

  Chủ nhật (11/10), trong ánh nắng dịu dàng của mùa thu, tại Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Vĩnh Yên - Nguyễn Bỉnh Khiêm có rất nhiều nụ cười, nhiều tiếng hát, nhiều giây phút gắn kết gia đình - nhà trường. Ngày hội Trải nghiệm Gia đình đã trở thành ngày hội của niềm vui, của niềm hạnh phúc của các con học sinh, quý cha mẹ và toàn giáo viên, cán bộ nhân viên trường NBK 

  Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các con học sinh và gia đình đã cùng trường NBK vẽ nên những kỉ niệm thật đẹp.

  Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đón chờ những đợt Trải nghiệm Gia đình tiếp theo nhé NBKers

   

  Chương trình Trải nghiệm gia đình trường NBK là món quà mà thày Hòa và trường NBK dành tặng các con học sinh đầu cấp học cùng gia đình. Tại ngày hội, gia đình sẽ tham gia trọn vẹn 01 ngày trải nghiệm cùng rất nhiều hoạt động kết nối

  Đặc biệt, chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho gia đình 04 người.

  Thông qua những hoạt động như thế này, trường NBK tin rằng sẽ kết nối các thành viên trong gia đình, giữa gia đình với gia đình, giữa cha mẹ và nhà trường để cùng tạo nên một ngôi trường NBK ngập tràn hạnh phúc, tất cả vì sự tiến bộ của các con học sinh. 

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630