[THCS - ĐỢT 2] TRẢI NGHIỆM GIA ĐÌNH

• Thứ ba, 10:06 Ngày 20/10/2020
  • Chủ nhật (18/10), cơn mưa dai dẳng suốt cả tuần bỗng biến mất, những đám mây nặng trĩu nhường chỗ cho ánh nắng buổi ban mai; Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Vĩnh Yên - NBK lại rộn ràng tiếng nói cười của Ngày hội Trải nghiệm gia đình. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các con học sinh và gia đình đã cùng trường NBK viết nên những kỉ niệm thật đẹp.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đón chờ những đợt Trải nghiệm Gia đình tiếp theo nhé NBKers

Chương trình Trải nghiệm gia đình trường NBK là món quà mà thày Hòa và trường NBK dành tặng các con học sinh đầu cấp học cùng gia đình.

Tại ngày hội, gia đình sẽ tham gia trọn vẹn 01 ngày trải nghiệm cùng rất nhiều hoạt động kết nối

Đặc biệt, chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho gia đình 04 người. Thông qua những hoạt động như thế này, trường NBK tin rằng sẽ kết nối các thành viên trong gia đình, giữa gia đình với gia đình, giữa cha mẹ và nhà trường để cùng tạo nên một ngôi trường NBK ngập tràn hạnh phúc, tất cả vì sự tiến bộ của các con học sinh.