[THCS] HỘI HOA XUÂN 2023

• Thứ sáu, 09:02 Ngày 27/01/2023
  • Các NBKers THCS vừa tham gia “Hội hoa Xuân 2023” đầy ý nghĩa trong ngày đi học cuối cùng của năm Nhâm Dần. Không khí của “Hội hoa Xuân 2023” được làm nóng bởi những liên khúc Tết sôi động, được kì công chuẩn bị bởi các thầy cô giáo tổ Âm nhạc và càng trở nên thu hút hơn nhờ có màn trình diễn áo dài truyền thống rất tự tin đến từ những “người mẫu” NBK.

Để các con được hòa mình vào sự nô nức, náo nhiệt của không khí Tết, “Hội hoa Xuân 2023” bao gồm các gian hàng được chuẩn bị bới chính các con học sinh từ đồ ăn, đồ chơi, cây cảnh… hay các gian hàng trải nghiệm như xin chữ Ông Đồ, làm lì xì,...

Mong rằng “Hội chợ Xuân 2023” đã mang đến cho các con những kỉ niệm thật đẹp của ngày cuối năm tại mái trường hạnh phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm!