[THCS] HỘI NGHỊ

• Thứ sáu, 10:46 Ngày 17/03/2023
  • Vừa qua, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị Hội nghị “Tôi làm GVCN năm học 2022 – 2023”.

Theo nghề giáo, bằng 01 cách nào đó các thày, cô ảnh hưởng tới những đứa trẻ và ngược lại, từ họ cũng học được cách điều chỉnh và thay đổi bản thân mình. Hành trình chủ nhiệm cho phép mỗi nhà giáo nhìn thấy sự trưởng thành của 1 đứa trẻ, và hội nghị công tác chủ nhiệm được tổ chức với mục đích bồi dưỡng, phát triển công tác giáo viên chủ nhiệm nhằm thực hiện đề án xây dựng trường học hạnh phúc ở tầm cao mới, cùng nhau chia sẻ những bí kíp của giáo chủ nhiệm để trở thành nhà tâm lý, nhà giáo dục, góp phần vào sự trưởng thành của 1 NBKer hạnh phúc, xây dựng 1 lớp học hạnh phúc, trường học hạnh phúc. Những bí kíp được chia sẻ hoàn toàn là những kinh nghiệm, những tình huống thực tế, mà các thày cô đã trải qua trong những năm tháng ”làm nghề”.

Mong rằng hội nghị đã mang tới những bài học kinh nghiệm, những kỹ năng, phương pháp giảng dạy và giải quyết vấn đề mới mẻ, sáng tạo, tinh tế giúp cho các thày cô giáo chủ nhiệm vững tay chèo để đồng hành cùng các con học sinh trong tuổi thanh xuân đẹp đẽ của mình.